Răng Implant và những điều chưa biêt về cấy ghép Implant?

Implant là gì?

Thật sự đây cũng là một phương pháp làm răng thẩm mỹ và phục hồi chức năng nhai của hàm nhưng khác hẳn với phương pháp bọc răng sứ, implant sử dụng chân răng giả bằng vật liệu titan được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm và làm trụ đỡ cho mão và hàm răng giả tháo lắp hoặc mão để thay thế răng cũ bị mất hoặc hư hỏng phải nhổ bỏ.

Ưu điểm của Implant cho với các phục hình khác?

Khi bạn mất răng sẽ dẫn đến việc tiêu xương răng dần dần sẽ bị móm nhưng khi cấy ghép implant sẽ ngăn ngừa được việc đó.
Cấy Implant không phải mài mòn răng, lấy tủy răng giống như phương pháp làm cầu răng.
Cấy ghép implant cấy trực tiếp răng vào xương hàm nên rất chắc chắn, giống như răng thật, chức năng ăn có cảm giác thật

Nhưng vẫn có nhược điểm?
Tất nhiên nhược điểm này gây khó khăn cho các nha sĩ chứ không hề ảnh hưởng đến bệnh nhân bởi sự phức tạp và yêu cầu tay nghề bác sĩ nha khoa phải cứng để trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung cho bạn.

Ai là đối tượng để làm Implant ?
Khi bạn đang mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, Implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.

Chi phí cấy ghép Implant?
Do đây thật sự là công nghệ cao, lại có nhiều ưu điểm không phương pháp nào có thể có, cộng với độ bền bỉ lâu dài không khác gì răng thật làm cho chi phí làm răng Implant không phải là rẻ so với nhiều bệnh nhân, tuy nhiên Nhakhoatuxuong tận dụng công nghệ nước ngoài kết hợp với đội ngũ bác sĩ nghiên cứu tối ưu hóa chi tiêu cho mỗi ca cấy ghép implant nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí này. 

Cấy implant có đau không?
Một lần nữa đội ngũ bác sĩ của Nhakhoatuxuong có câu trả lời là HOÀN TÒAN không. Trước khi tiến hành cấy ghép bạn đã được gây tê cục bộ hoặc gây tê toàn bộ, còn cảm giác gây tê thế nào thì nó giống như bạn thấy người này nhéo tay người kia và bạn chẳng cảm giác gì từ hành động đó. Tuy nhiên sau khi cấy ghép xong cảm giác hơi ê ê vẫn tồn tại một vài ngày sau đó mất hẳn với cảm giác thoải mái bù lại.

Vẫn còn nhiều lắm những thông tin bệnh nhân cần tư vấn và bạn thật sự muốn tư vấn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, những bác sĩ luôn hãnh diện và nhiệt tình trả lời mọi thắc mắc của bạn.

Phục hình răng toàn hàm (hàm trên và hàm dưới) trên 4 implants