Làm răng bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ nguyên nhân và lưu ý!

Chắc nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và nhất là sức khỏe răng miệng thì cũng một vài lần nghe đến việc làm răng thẩm mỹ hay bọc răng sứ thẩm mỹ, rõ ràng là việc bọc răng sứ ngay nay không xa lạ với mọi người bởi cuộc sống hiện đại nhu cầu làm hàm răng sáng bóng, hay làm kín những kẽ hở giữa các răng hoặc đơn giản trong quá trình sinh hoạt răng bị vỡ, mẻ thì việc đến bác sĩ nha khoa bọc răng sứ là giải quyết được tất cả vấn đề trên giúp che đi khuyết điểm cho bạn nụ cười tự nhiên tươi sáng.

Những trường hợp nào bạn nên đến trung tâm nha khoa để làm răng sứ?

- Răng bị xỉn màu do nhiều nguyên nhân tác động như nhiễm Tetracyline, do nguồn nước, hút thuốc lâu ngày.

- Răng bị khiếm khuyết do tự nhiên hoặc do quá trình sinh hoạt gây vỡ, mẻ, mòn chân.
- Răng bị sâu do kém vệ sinh răng miệng...

 

Bạn cần biết những ưu điểm của việc làm răng sứ trước khi đến phòng khám nha khoa:

- Bạn sẽ có hàm răng trắng tinh sau khi bọc.
- Răng sứ bọc xong không thể bị sâu dù vệ sinh răng miệng kém.
- Phù hợp với kinh tế của mọi bênh nhân vì chi phí làm răng sứ trải đều từ 1tr -> 6tr thậm chí còn có loại chất lượng rất tốt với giá cao hơn và dù bạn bọc răng sứ loại nào cũng rất thẩm mỹ và đồ bền lâu dài.

 

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhược điểm:

- Có thể bị sứt mẻ nếu cắn phải đồ vật quá cứng.
- Loại răng sứ quý kim có chi phí cao do chất lượng và thẩm mỹ.
- Phải đầu tư máy móc đắt tiền kèm theo công nghệ cao, tay nghề bác sĩ cao để tiến hành bọc răng sứ.
- Một số loại răng sứ không đạt độ trong tự nhiên 100%.

 

Trồng răng sứ cần đảm bảo những gì để mang lại thoải mái cho bệnh nhân:

Một yêu cầu đơn giản của bệnh nhân là sau khi làm răng sứ thẩm mỹ xong thì các chức năng của răng hoạt động như răng thật tuy nhiên sau khi chúng ta bọc răng sứ không nên cứng nhắc đòi có cảm giác giống răng thật ngay mà có thể sau 1 vài tuần mới như bình thường. Do vậy dễ dàng để biết việc bọc răng sứ thẩm mỹ có đạt hay không nhờ việc ăn nhai bình thường, nói chuyện dễ dàng.

Và quan trọng không kém là vấn đề thẩm mỹ của việc bọc răng sứ, màu răng phải tiệp với răng thật 2 bên xung quanh mới đạt được yêu cầu tuyệt đối của công tác làm răng sứ thẩm mỹ này.

 

Qua 1 bài viết phân tích "Làm răng bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ nguyên nhân và lưu ý?" chắc chắn chưa thể giải đáp được mọi thắc mắc của bệnh nhân do vậy, có 1 câu hỏi dù nhỏ nhất hãy gọi điện đến đội ngũ bác sĩ Nhakhoatuxuong, các bác sĩ luôn mong mỏi tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân.