Tẩy trắng răng tại nha khoa

Quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa Tú Xương diễn ra như sau

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng xem sẽ đạt được kết quả thế nào sau khi tẩy trắng. Thông thường, cần phải làm sạch các răng trước, và trám lại những chỗ răng sâu, vỡ để thuốc tẩy trắng không thấm vào tủy.

- Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cách ly nướu nhằm tránh sự tiếp xúc của thuốc tẩy lên nướu.

- Sau đó, quét gel tẩy trắng lên răng.

- Khi gel được quét đều lên răng, nha sĩ sẽ sử dụng một hệ thống máy chiếu đèn để chiếu một loại ánh sáng xanh (Plasma hoặc Laser) lên răng để thúc đẩy gel tẩy trắng hoạt động mạnh hơn. Qúa trình này sẽ lặp lại 2, 3 lần và kéo dài khoảng 1-2 tiếng tùy theo đáp ứng của gel với răng mạnh hay nhẹ.
- Cuối cùng, dung dịch tẩy trắng được lau sạch hoàn toàn, người mới tẩy về nhà làm theo đúng căn dặn của bác sĩ về cách ăn uống và giữ gìn trong vòng 24 giờ đầu để răng giữ màu ổn định.
- Qua hôm sau, bạn đã có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.

Hệ thống tẩy trắng răng được sử dụng tại Nha Khoa Tú Xương là một hệ thống của Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội như

- Đạt được độ trắng cao với nồng độ của gel tẩy trắng thấp (chỉ 15%). Do đó, an toàn cho răng, giảm đáng kể cảm giác ê buốt nhưng vẫn đem lại sự tự tin  không thể che giấu cho nụ cười của bạn.

- Đạt độ ổn định màu nhanh (chỉ 24 giờ). Do vậy, bạn có thể trám hay làm lại răng sứ ngay ngày hôm sau.

- Giá phương pháp tẩy trắng răng tại Tú Xương là 3.500.000 VNĐ

Những điều cần lưu ý chung cho việc tẩy trắng tại phòng nha

- Sau khi tẩy trắng, thường răng sẽ có một cảm giác tê buốt nhẹ, cảm giác này sẽ giảm dần sau đó và hết hẳn, nhiều nhất là 4 ngày. Đây là phản ứng bình thường của răng. Nếu bạn cảm thấy ê buốt nhiều hoặc ê buốt tăng lên, cần quay trở lại phòng khám nói với bác sĩ.

- Không được tẩy răng khi đang mang thai.

- Thuốc tẩy trắng không có tác dụng với răng sứ và miếng trám Composite, nếu đã làm răng sứ hoặc trám răng trước đó lâu, sau khi tẩy trắng màu ổn định có thể tháo ra trám lại hoặc làm lại răng sứ màu trắng hơn.
- Tẩy trắng răng bằng thuốc là phương pháp làm trắng răng từ bên trong, khác nhiều so với các mẹo làm trắng răng trong dân gian như chà răng bằng chanh, bột than hoặc vỏ cau... Những việc này giúp tẩy mạnh, lấy sạch vết bám sâu lâu ngày, cho răng sáng ra nên chúng ta thường lầm tưởng giúp răng trắng lên, nhưng cũng làm mòn xước và hư hại lớp men răng bên ngoài, men răng bị xước sau đó lại là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có chỗ trú ngụ tốt hơn. Lâu ngày răng bám màu đậm khó làm sạch hơn cả lúc đầu, răng cũng mất đi độ trong và bóng.