smile design

THẨM MỸ NỤ CƯỜI LÀ GÌ? (27/05/2015)

Bên cạnh một khuôn mặt đẹp, một làn da không tỳ vết thì nụ cười của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng giúp bạn tự tin trong giao tiếp vì nụ cười có thể để lại một ấn tượng lâu dài trong lòng người đối diện.

dental travel

LỰA CHỌN THẨM MỸ NỤ CƯỜI (27/05/2015)

Mội nụ cười đẹp và tỏa sáng sẽ giúp cho diện mạo được trẻ trung nhưng hàm răng tối hoặc đổi màu có thể tố cáo tuổi tác. Phương pháp tẩy trắng răng hoặc mặt dán sứ veneer đem lại nụ cười trắng sáng hơn và duy trì màu răng tự nhiên.

cuoi

CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNG NỤ CƯỜI (04/06/2015)

Để duy trì nụ cười mới của bạn được lâu dài, bên cạnh việc khám răng thường xuyên để được chăm sóc phù hợp, bạn cũng nên biết cách thay đổi thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày của mình để chăm sóc tốt nhất cho quá trình phục hồi.

dental cleaning

Thăm khám răng định kỳ (27/05/2015)

Khám răng định kỳ 6 tháng / lần là cách ít tốn kém nhất giúp bạn phát hiện sớm hoặc phòng ngừa các bệnh liên quan đến răng miệng

check

Vì sao khám răng định kỳ lại quan trọng (27/05/2015)

Song song với việc chăm sóc tại nhà, khám răng định kỳ để được nha sĩ tư vấn và phát hiện kịp thời các bệnh về răng miệng là yếu tố then chốt của chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện. Tuy nhiên, hiện việc khám răng định kỳ vẫn còn khá xa lạ với ...