THẨM MỸ NỤ CƯỜI LÀ GÌ?

Bên cạnh một khuôn mặt đẹp, một làn da không tỳ vết thì nụ cười của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng giúp bạn tự tin trong giao tiếp vì nụ cười có thể để lại một ấn tượng lâu dài trong lòng người đối diện.

Nha khoa Tú Xương đã thiết kế chương trình THẨM MỸ NỤ CƯỜI nhằm cải thiện ngoại hình và chất lượng cuộc sống của bạn. Phác đồ điều trị được tạo ra phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân, và không có kế hoạch thẩm mỹ nụ cười nào là giống nhau. Các dịch vụ điều trị nha khoa được liệt kê sau đây thường được sử dụng trong quá trình cải thiện nụ cười nhằm hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ và lâu dài cho bạn:

  • Mặt dán Veneer có hình dạng là một lớp vỏ mỏng bao phủ, được sử dụng để cải thiện vẻ bề ngoài của răng như răng bị nứt, sứt mẻ, hay biến dạng. Veneer sứ là loại mặt dán phổ biến được sử dụng nhằm tạo ra hàm răng thẳng, nụ cười trông tự nhiên và khỏe mạnh.

  • Mão răng và Cầu răng được dùng để phục hình các răng bị vỡ hoặc bị hư hỏng bằng cách lắp với phần còn lại của răng. Mão răng giúp bảo vệ các răng yếu sau khi đã phẫu thuật tủy và ngăn chặn sâu răng lây lan. Mão Zirconia là loại phổ biến do tính bền và lâu dài.

  • Tẩy trắng răng – bằng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hoặc tại nha khoa, bạn đều có thể nhận được nụ cười trắng và tỏa sáng gấp tám lần bình thường và chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp.

  • Định hình lại mô nướu là loại bỏ những nướu bị thừa ở những người cười hở nướu bằng phương pháp laser nha khoa giúp cải thiện hình dạng nướu và làm dài răng. Đây là một kỹ thuật nhanh chóng, an toàn và giảm thiểu sự khó chịu nhằm cho một nụ cười trông tự nhiên hơn.

  • Cấy ghép răng là một sự thay thế cho chân răng, kết hợp với mấu nối và phục hình sẽ tạo nên một chiếc răng đẹp và trông tự nhiên ở nụ cười của bạn và cải thiện được tình trạng sức khỏe răng miệng.

  • Chỉnh nha là phương pháp điều trị những bất thường về răng như tật răng so le (cắn lệch) và răng mọc chen chúc bằng cách sử dụng niềng răng hoặc khay trong suốt Invisalign. Điều quan trọng là răng nên được điều trị càng sớm càng tốt để ngăn chặn vấn đề phát sinh sau này.

  • Phục hình răng để chỉnh các răng bị sứt mẻ, hoặc để đóng khoảng cách giữa các răng và đây cũng là phương pháp thay thế lớp trám bạc.

Sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể có sự kết nối, ví dụ như nhiễm trùng và viêm nướu có liên quan đến bệnh tiểu đường và bệnh tim. Tại Nha Khoa Tú Xương, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yếu tố và các lựa chọn dịch vụ điều trị nha khoa phù hợp không những đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bạn và còn để giúp bạn có một nụ cười tỏa sáng.