Chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân California

Hàng ngàn người được hưởng lợi từ một phòng khám y tế miễn phí ở Sacramento, California cuối tuần trước.

Trong 4 ngày, hơn 3.000 người đã được hưởng một số loại điều trị. Phòng khám được tổ chức bởi Remote Area Medical, bao gồm điều trị nha khoa, kiểm tra sức khỏe, và kiểm tra thị lực. Có 400 chuyên gia y tế tình nguyện cho sự kiện này và có tổng số 600 tình nguyện viên.

Các nha sĩ đã thấy có khoảng 200 đến 300 bệnh nhân đến khám, một con số mà có thể mất hơn một tuần tại phòng khám thông thường của nha sĩ.

Một số các điều trị nha khoa bao gồm làm sạch cơ bản, ngoài ra còn có nhổ răng. Thậm chí còn có một số trường hợp trong đó tất cả răng bị loại bỏ.

Mục tiêu của bệnh viện là cung cấp cho những người thất nghiệp và những người không có sự hỗ trợ của chính phủ các loại điều trị nha khoa và y tế mà bình thường họ khó có thể được hưởng.

Tổng bảo hiểm y tế tại bệnh viện này sẽ tốn khoảng 1,3 triệu USD, theo FOX40 ở Sacramento.

Bạn có biết hành có tác dụng rất tốt cho sức khỏe không? Hành có thể Hỗ trợ hệ tim mạch, Giúp xương chắc khỏe, Cải thiện chức năng hô hấp, Tăng cường thị lực, Giảm nguy cơ ung thư, Giúp giảm lượng đường trong máu, Ngăn ngừa các bệnh về hệ tiêu hóa, Chống nhiễm trùng. Hãy đọc ngay "Những tác dụng gây bất ngờ của hành lá"

Các mục liên quan