MẶT DÁN SỨ VENEER - KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT!!!

Mặt dán sứ veneer là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Veneer không chỉ được ứng dụng để cải thiện tính thẩm mỹ của các răng mà còn mang lại sự tự tin cho nụ cười của Bạn. Bên cạnh việc tạo thêm sự lựa chọn để cải thiện hình dạng chiếc răng bạn (cùng với mão sứ và trám) thì mặt dán sứ veneer đã là một sự phát triển vượt trội mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho con người.

Tại sao bạn nên chọn Nha khoa Tú Xương để cải thiện nụ cười của mình?

-       Tú Xương đang sở hữu các máy móc và các thiết bị điều trị nha khoa hiện đại. Các bác sĩ của chúng tôi tốt nghiệp trình độ cao từ nước ngoài và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa. Chúng tôi điều trị cho các bệnh nhân của mình bằng sự tận tâm và lòng nhiệt tình. Tất cả nhân viên - Nha sĩ, Trợ Thủ chăm sóc các bệnh nhân và xem họ như là người thân trong gia đình.

-       Chúng tôi sử dụng các nguyên vật liệu ngành nha chất lượng cao nên đảm bảo tính ứng dụng an toàn và hiệu quả cao trên mỗi khách hàng.

-       Đa số bệnh nhân đã rất hài lòng với kết quả mà Tú Xương đã mang lại cho nụ cười của họ.

-       Nhân dịp Lễ Quốc khánh Việt Nam ngày 02 tháng 9, Nha Khoa Tú Xương áp dụng chương trình khuyến mãi  đặc biệt dành cho tất cả các bệnh nhân của Nha Khoa và các khách hàng mới. Đó là giảm giá 10% chi phí cho Phác Đồ Thẩm Mỹ Nụ Cười khi thực hiện trên 5 Mặt Dán Sứ VeneerChương trình khuyến mãi được áp dụng từ đây đến hết ngày 31/10/2015.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0902 559 888 để đặt hẹn tư vấn miễn phí cùng với các chuyên gia răng miệng hàng đầu của Chúng tôi hoặc Bạn có thể chụp hình răng miệng của mình (hình càng chi tiết càng hiệu quả) rồi gửi email tuxuongdentalclinic@gmail.com để Bác sĩ có thể dự toán kinh phí điều trị Veneer cho Bạn.