Ngô Thi Bát - Vũng Tàu

Đây cũng là một trường hợp đặc biệt của Nha khoa Tú Xương, Chị Ngô Thị Bát đã tiến hành điều trị chỉnh nha (niềng răng bằng mắc cài kim loại) do Bác sĩ Đỗ Quỳnh Như phụ trách. Từ ở Vũng Tàu xa xôi, Chị Bát phải ngồi xe khoảng 3 tiếng mới tới được Tú Xương để tái khám. Quá trình chỉnh nha kéo dài khoảng 2 năm rưỡi, chị đã phải vất vả đi lại giữa Sài Gòn và Vũng Tàu nhiều lần. Và ngày 9 tháng 11 vừa rồi, công sức của Chị đã được đền đáp xứng đáng, Bác sĩ Như đã tháo mắc cài sau hơn 2 năm ròng rã đeo.

Giờ đây, Chị Bát đã có "hàm răng đã được chỉnh như sự mong đợi". Và nhân dịp này, Nha khoa đã xin ý kiến từ Chị và được Chị chia sẻ rất chân thành là "rất hài lòng với mọi dịch vụ" và Tú Xương cũng không quên cám ơn Chị về lời khen mà chị đã dành cho đội ngũ Bác sĩ và nhân viên, đó là "nhiệt tình, thân thiện, chu đáo".

Nha khoa Tú Xương mến chúc Chị Bát dồi dào sức khỏe, thành công và nhiều may mắn trong chuỗi ngày sống sắp tới. Cám ơn Chị đã đồng hành và phối hợp để Bác sĩ Như hoàn thành nghĩa vụ y đức của mình.