Nguyễn Thị Lan Thu - Quận 11

Bệnh nhân Nguyễn Thị Lan Thu có một câu chuyện khá là buồn trước khi đến Nha Khoa Tú Xương:

Trong chuyến đi phượt lên Đà Lạt, Chị Lan Thu đã gặp một tai nạn xe máy và đã làm Chị bị chấn thương vùng mặt, nghiêm trọng là đã làm môi của Chị phải khâu lại vài mũi, răng bị gãy 1 chiếc và 2 răng cửa kế bên bị nhiễm trùng nặng. Từ một cô nàng xinh xắn và tự tin khoe nụ cười mình trước ống kính, khi đến Nha Khoa, Chị Lan Thu đã phải dùng khẩu trang để che đi phần khuyết điểm trên khuôn mặt mình.

Khi tiến hành thẩm mỹ lại nụ cười của Chị, Bác sĩ Trần Hùng Lâm và Bác sĩ Đỗ Văn Hải đã cùng phối hợp để mang đển cho Chị Lan Thu một phác đồ điều trị tối ưu nhất để Chị có thể lấy lại được tự tin. Chị Lan Thu đã tiến hành điều trị tủy cho các răng cửa, đóng chốt sợi và làm cầu răng bằng sứ Zirconia nhằm mang lại nét tự nhiên nhất cho nụ cười của mình.

Nha Khoa rất biết ơn Chị Lan Thu đã tạo điều kiện cho các Bác Sĩ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình và cùng chia sẻ sự tổn thương mà Chị đã trả qua. Và nhân tiện, Nha Khoa rất cảm ơn lời nhận xét chân thành từ Chị "Thái độ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng". Đây cũng là động lực để đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Tú Xương không ngừng cải thiện và vươn lên phục vụ cho khách hàng của mình ngày một tốt hơn.