Rút thăm may mắn đầu năm

Tết là dịp mà chúng ta sum vầy cùng ngưởi thân, tận hưởng những món ăn ngon và chúc mừng nhau bằng những ly bia, chén rượu hay bằng những chung trà. Không khí Tết giúp chúng ta tươi mới hơn và lòng hân hoan rộn ràng, tràn đầy năng lượng hơn.

Sau Tết chúng ta sẽ quay trở lại công việc và lối sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng, chúng ta ơi, cũng hãy đừng quên chăm sóc răng miệng, chăm sóc bản thân và chăm sóc cho gia đình mình. Nha khoa Tú Xương đã sẵn sàng chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi vị khách khi đến phòng khám. Đừng ngại ngần hay kiêng cử đầu năm khi bạn đang bị đau hay ê ở một chiếc răng nào đó sau khi "ăn Tết", hãy đến với 51A Tú Xương, Quận 3.

Điều đặc biệt khi Bạn đến thăm khám tại nha khoa, đó là Bạn sẽ là người tự tay mình rút thăm để mang về cho mình những phần quà may mắn. Đây là chương trình để Tú Xương tri ân những khách hàng đã và đang được chăm sóc răng miệng và để đón chào các khách hàng mới.

Chương trình kéo dài từ đây đến 21 tháng 2 năm 2016. Nào, hãy cùng hòa nhịp với Tú Xương, vừa chăm sóc răng miệng vừa "chơi" một game nhỏ với chúng tôi.

Mến chúc các bạn năm mới với thật nhiều thành công và may mắn.