cach cham soc rang mieng

Những thói quen hàng ngày dễ dẫn tới bệnh tim nhất (20/04/2015)

Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên nhưng sức khỏe tim mạch có liên quan đến sức khỏe răng miệng của bạn. Răng của bạn đóng một vai trò quan trọng với sức khỏe tổng thể hơn là bạn nghĩ. Việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên giúp làm sạch ...

thoi quen xau anh huong suc khoe

Những sự thật thú vị về sức khỏe có thể bạn chưa biết (20/04/2015)

Trong cuộc sống có nhiều điều thú vị, Nhakhoatuxuong là phòng khám nha khoa được đầu tư hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiệt tính luôn muốn gửi đến các bạn những thông tin bổ ích. Trong nội dung bài viết này, Nhakhoatuxuong xin gửi đến ...

rang su tham my 1

Giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân khi trồng răng sứ (19/04/2015)

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại hàm răng và nụ cười cho bạn. Răng sứ gồm 1 lớp sườn ôm sát cùi răng, bên ngoài được bao bọc bởi nhiều lớp sứ – tạo nên phục hình răng trong đẹp tự nhiên.

rang gia dep

10 sự thật rất thú vị về nha khoa và răng (19/04/2015)

Tiếp tục loạt bài viết về "có thể bạn chưa biết" Nhakhoatuxuong tiếp tục gửi đến bạn 10 điều chưa biết về răng, tất nhiên nội dung hoàn toàn mới và rất hữu ích với các bạn.

hinh anh bi nuou rang

10 điều cực thú vị xung quanh răng miệng của ta. (19/04/2015)

Chúng ta đều biết răng của chúng ta là quan trọng cho việc ăn uống, nói chuyện, và mỉm cười, nhưng người ta không biết nhiều thứ về răng. Hãy đọc những sự kiện thú vị với 10 điều đặc biệt răng của bạn!

cach cham soc rang mieng

Những sự thật hiển nhiên về răng của chúng ta mà ít người nhớ đến (19/04/2015)

Có những sự thật rất hiển nhiên tuy nhiên hiểu biết của chúng ta lại nhanh chóng quên đi các sự kiện thú vị về răng. Có bao nhiêu bạn biết hoặc còn nhớ thông tin thú vị về răng của con người dưới đây?

1 2 3 4 5 6 7 8 9